Phong cách SGC

Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty cổ phần truyền thông SGC Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh chính là phát triển và sản xuất trò chơi trực tuyến phát hành ra thị trường trong nước cũng như Quốc tế, thiết kế app Mobile; Xây dựng thiết kế phần mềm Website quảng bá cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước và các tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, tư vấn cung cấp các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Được thành lập vào năm 2012, các dịch vụ, sản phẩm của công ty đã nhanh chóng có mặt trên thị trường trong nước và quốc tế, các ứng dụng được đưa ra hợp tác với các đối trong nước và quốc tế như:  VMG, Index corp (thailand)ltd, singapore,...

Sứ mệnh

SGC Việt Nam được thành lập với sứ mệnh mang lại các phần mềm, ứng dụng trên mobile, các trang thông tin điện tử tốt nhất dành cho người dùng. 
Chúng tôi là làm ngắn lại khoảng cách giữa các bạn với thông tin trên toàn cầu, làm thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu cuộc sống của bất kỳ ai, dù ở bất cứ đâu, dù làm bất cứ ngành nghề.

Thế mạnh

Quy tụ đông đảo đội ngũ có kinh nghiệm về các công nghệ: React Native, Unity, Java, HTML5, PHP...

Có các giải pháp và kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và sản xuất các phần mềm và ứng dụng trò chơi trực tuyến. Các sản phẩm của SGC đã được thị trường đánh giá cao, thu hút nhiều tập user khách hàng phải kể đến Game skyctity, game vườn treo Babylon, Thành chiến Mobile, các thể loại game offline …..

Hình thức hợp tác mềm dẻo giúp khách hàng cân bằng được chi phí và rủi ro về công nghệ cũng như nhân lực thực hiện dự án.

Mục tiêu

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất, phát hành ứng dựng game chuyên nghiệp, tạo nên một thương hiệu uy tín, thương hiệu tin cậy hàng đầu trong khối thị trường. Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, sự hài lòng của khách hàng là nguồn sống của doanh nghiệp. Trong suốt quá trình hoạt động toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty không ngừng phấn đấu nỗ lực hết mình để phục vụ và đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng.